Mar 11 2024 0

Nền tảng Copy Trading Exness đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2019 và ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng giao dịch trên toàn thế giới. Mặc dù copy trading không phải là một khái niệm mới trong thế giới ngoại hối, như chúng ta đã quen thuộc với các nền tảng giao dịch sao chép như MQL5, Etoro, Zulu Trade, và nhiều nền tảng khác, nhưng điều gì khiến nền tảng Copy Trading của Exness nổi bật hơn?

Xem thêm:

Nhận backcom exness từ IB ngay

Nhớ cài đặt bảo mật khu vực cá nhân exness tài khoản của bạn

nền tảng copy trade sàn exness

Ưu điểm của nền tảng Exness copy trading

Các ưu điểm của nền tảng Exness Copy Trading bao gồm:

Sự đơn giản

Nền tảng Exness copy trading rất đơn giản. Họ nhắm vào những nhà đầu tư chỉ có tiền nhưng không biết giao dịch. Đó là lý do tại sao nền tảng Exness copy trading cũng khác với những nền tảng khác. Nó không hiển thị quá chi tiết thông tin của các nhà cung cấp chiến lược (chiến lược) như: vốn chủ sở hữu, Cắt lỗ, Chốt lời… Nhà đầu tư chỉ quan tâm đến rủi ro và tỷ suất lợi nhuận. Chiến lược đầu tư là cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận.

Cho phép giao dịch khối lượng nhỏ

Mọi nhà giao dịch đều biết rằng khối lượng vị thế tối thiểu là 0,01 đối với hầu hết các sàn forex. Nhưng tài khoản Exness copy trading không giới hạn điều này! Bạn thậm chí có thể sao chép vị thế nhỏ như 0,000000000001 lô USD.

Đây là lợi thế tốt nhất vì đôi khi, các nhà đầu tư chỉ muốn thử nghiệm các chiến lược đầu tư của mình trước. Vì vậy, họ chỉ muốn đầu tư một ít tiền lúc đầu, trong khi các nhà giao dịch Exness có xu hướng gửi số tiền lớn. Vì vậy, nếu Exness giới hạn khối lượng tối thiểu, các nhà đầu tư không thể sao chép 100% các chiến lược đã tuân theo của họ. Và nếu vậy, đôi khi sẽ dẫn đến thua lỗ nếu các nhà đầu tư không thể sao chép các vị trí đó. Do đó người ta đánh giá cao việc Exness cho sao chép với khối lượng nhỏ.

Copy Trading dựa trên tỷ lệ vốn chủ sở hữu. Nếu vốn chủ chiến lược là 10.000 đô la và vốn chủ sở hữu của bạn là 100 đô la, thì tỷ lệ sao chép là 1:100. Có nghĩa là nếu chiến lược mở ra 0,01 lô, bản sao là 0,0001.

Đa dạng chiến lược

Sàn Exness có hơn 40.000 khách hàng hoạt động hàng tháng. Và hầu hết trong số họ là những nhà giao dịch lớn và giàu kinh nghiệm (đó là lý do tại sao 40.000 nhà giao dịch này đã đóng góp khoảng 400 tỷ đô la về khối lượng giao dịch hàng tháng) vì vậy có rất nhiều chiến lược chất lượng để bạn sao chép. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều chiến lược lợi nhuận cao hoặc chiến lược rủi ro thấp hoặc thậm chí là những chiến lược được sao chép nhiều nhất...

copy trade sàn exness

Các chiến lược chơi Exness tốt hơn và an toàn hơn nhiều, vì mục đích giao dịch. Đối với các nền tảng giao dịch xã hội khác, mục đích của nhà giao dịch là đứng đầu danh sách xếp hạng và nhận tiền từ các nhà đầu tư tuân theo chiến lược của họ. Vì vậy, họ có nhiều cách để lừa các nhà đầu tư. Họ sẽ làm nhiều điều mờ ám để giữ cho các chiến lược của họ tốt đẹp và hấp dẫn cho đến khi họ bị quét Stop Loss.

Ngược lại, tại nền tảng Exness copy trading, các nhà giao dịch giao dịch vì lợi nhuận giao dịch của họ 40.000 khách hàng đang hoạt động hiện tại là những nhà giao dịch thực sự. Mục đích hàng đầu của họ khi tạo tài khoản là để giao dịch, không phải để bán các chiến lược của họ. Vì vậy, họ có xu hướng ký gửi nhiều hơn và giao dịch an toàn hơn. Thu nhập chính của họ là từ các ngành nghề của họ. Đó là lý do tại sao họ cẩn thận hơn khi đưa ra các quyết định giao dịch. Vì vậy, hầu hết họ sẽ không lừa dối các nhà đầu tư bằng cách mở nhiều tài khoản chiến lược. Họ chỉ mở khoảng một, hai tài khoản để giao dịch trong thời gian dài.

nền tảng social trading exness thế nào

Kết luận

Exness muốn xây dựng một nền tảng giao dịch xã hội chỉ dành cho những nhà đầu tư không biết cách mở vị thế hoặc những thứ như cắt lỗ. Các nhà đầu tư phải tự biết tỉ lệ cân bằng giữa lợi nhuận và rủi ro. Họ sẽ tạo cho mình danh mục đầu tư bằng cách sao chép các chiến lược trên nền tảng Exness copy trading.

Điều đặc biệt về nền tảng Copy Trading của Exness là sự tập trung vào việc cung cấp cho người dùng một trải nghiệm giao dịch đơn giản, linh hoạt và hiệu quả. Nền tảng này được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng và cung cấp các công cụ phân tích mạnh mẽ giúp người dùng đánh giá và chọn lựa các nhà giao dịch chuyên nghiệp để sao chép.

Bài viết liên quan
exness-bonus-hap-dan

Exness có bonus nào hấp dẫn và nhiều tiền không?

don-bay-cua-exness

Đòn bẩy của sàn Exness ăn từ 0.5$ lên 1000$ đơn giản

khu-vuc-ca-nhan-exness

Cài đặt bảo mật khu vực cá nhân Exness của bạn ngay

hoa-hong-san-exness-bao-nhieu

Phí hoa hồng tại sàn Exness bao nhiêu? Có phí ẩn nào không?


0 Bình Luận

Để lại bình luận
exness

Spread tài khoản Exness

CẶP TIỀN

SPEARD

AUDUSDm

1.5

Xem ngay

EURUSDm

1

Xem ngay

GBPUSDm

1.5

Xem ngay

NZDUSDm

2

Xem ngay

USDCADm

2.2

Xem ngay

USDCHFm

1.5

Xem ngay

USDJPYm

1.1

Xem ngay

AUDNZDc

2.3

Xem ngay

EURUSDc

1

Xem ngay

GBPUSDc

1.5

Xem ngay

NZDUSDc

2

Xem ngay

USDCADc

2.2

Xem ngay

USDCHFc

1.5

Xem ngay

USDJPYc

1.1

Xem ngay

AUDUSD

0.2

Xem ngay

EURUSD

0

Xem ngay

GBPUSD

0.2

Xem ngay

NZDUSD

0.5

Xem ngay

USDCAD

0.5

Xem ngay

USDCHF

0.3

Xem ngay

USDJPY

0

Xem ngay

AUDUSD

0.9

Xem ngay

EURUSD

0.6

Xem ngay

GBPUSD

0.9

Xem ngay

NZDUSD

1.2

Xem ngay

USDCAD

1.3

Xem ngay

USDCHF

0.9

Xem ngay

USDJPY

0.7

Xem ngay

AUDUSD*

0

Xem ngay

EURUSD*

0

Xem ngay

GBPUSD*

0

Xem ngay

NZDUSD*

0

Xem ngay

USDCAD*

0.1

Xem ngay

USDCHF*

0.1

Xem ngay

USDJPY*

0

Xem ngay