Hướng dẫn để nhận tiền Backcom Exness 95% ( Hoàn phí giao dịch 95% ) hằng ngày từ Exness

May 25 2024 17

Backcom Exness là gì? Đây là chương trình khuyến mãi duy nhất của Exness dành cho trader và IB. Khi bạn đăng ký tài khoản trên sàn Exness, mỗi lần giao dịch sẽ bị trừ phí hoặc chênh lệch giữa giá mua và giá bán (spread). Nếu bạn đăng ký thông qua một đại lý môi giới (IB) nhất định, phí giao dịch sẽ được trả lại cho IB và sau đó IB sẽ hoàn lại phí này cho bạn thông qua hệ thống backcom tự động. Vậy nếu bạn đang tìm một sàn backcom uy tín, hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký hoàn tiền thông qua IB uy tín nhất hiện nay - trading-review.net với tỷ lệ hoàn phí giao dịch Exness lên đến 95%.

Backcom Exness là gì?

Backcom là viết tắt của "Back Commission", một chương trình mà khi trader tham gia thông qua mã đối tác backcom99 của trading-review.net, bạn sẽ nhận được hoàn trả tự động lên đến 95%. Chương trình Backcom của Exness áp dụng cho các nhà đầu tư tham gia giao dịch thông qua các IB của sàn. Hiện tại, Backcom là chương trình khuyến mãi duy nhất của Exness mang lại lợi ích cho cả người giao dịch và IB của sàn.

IB là những người chuyên viết đánh giá sản phẩm trực tuyến và nhận tiền hoa hồng để quảng bá sản phẩm. Để tham gia chương trình Backcom của Exness, nhà đầu tư chỉ cần mở tài khoản tại Exness thông qua IB, và sau đó họ sẽ nhận được hoa hồng hàng ngày.

nhận hoàn phí giao dịch sàn exness 100%Ví dụ: Trên sàn Exness, khi bạn mở lệnh với khối lượng 1 Lot XAUUSD (Vàng), số tiền hoa hồng Exness thưởng cho IB sẽ khoảng:

 • Exness Standard: 8$
 • Exness Standard Plus: 15$
 • Exness Pro: 3.125$
 • Exness Zero và Raw: 3.25$

Hình thức hoàn phí giao dịch Backcom mang lại lợi ích đôi bên. Tóm lại, đối với nhà đầu tư, Backcom Exness đơn giản là một cơ chế hoạt động IB hoàn trả phí giao dịch Exness cho họ. Khi nhà đầu tư thực hiện giao dịch thành công trên sàn Exness, phần tiền hoa hồng này sẽ tự động được cộng vào tài khoản giao dịch của họ. Vì thế việc của nhà đầu tư là lựa chọn được những IB thật sự uy tín, sở hữu tài khoản Exness có mức hoàn phí cao. trading-review.net chính là cái tên hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi đây là IB có lượng đối tác Exness lớn nhất Việt Nam, mỗi giao dịch được hoàn trả từ 1,5-2,5 lần so với phí gốc.

bonus cho khách hàng 10$ khi giao dịch

Hướng dẫn cách nhận hoàn phí giao dịch Exness 95% tại trading-review.net với mã đối tác là backcom99

Cách 1: Mở tài khoản mới Exness hoàn toàn

 • Tạo tài khoản Exness cho người mới thông qua đường link: Exness.com (cung cấp mail, sđt, cmnd chưa có tài khoản Exness nào nhé).

 • Tại mục đối tác bạn nhập mã đối tác của chúng tôi: backcom99

 • Hệ thống sẽ tự động backcom cho người mới dưới tên IB này.

backcom hoàn phí giao dịch sàn exness

Cách 2: Giữ nguyên tài khoản Exness hiện tại nhưng vẫn phải mở ID giao dịch mới

B1 : Liên hệ với ChatBot của Exness qua mục LiveChat tại biểu tượng tin nhắn ở góc dưới trang web hoặc trên ứng dụng Exness.

bước 1 đăng ký
B2 : Gõ từ khóa "Thay đổi đối tác", quý khách sẽ được hệ thống cung cấp 1 đường dẫn để điền vào mẫu đơn theo các thông tin sau:
    a. Lý do thay đổi đối tác : Chiết khấu
    b. Nhập số ví đối tác mới : 1041931963927152664
    c. Nhập địa chỉ trang web mà quý khách biết đến đối tác mới này : có thể bỏ qua
    d. Vui lòng chia sẻ thêm ý kiến : có thể bỏ qua.

đăng ký bước 2
B3: Nhấn Gửi.
B4: Nhập mã xác thực được gửi về Hình thức bảo mật của quý khách (nếu được yêu cầu)

đăng ký bước 4
B5: Nhấn Tiếp tục.
B6: Chờ đợi email xác nhận chuyển đối tác thành công trong khoảng từ 1 đến 72 giờ, hoặc kiểm tra trạng thái trong mục thiết lập để đảm bảo đã thực hiện thành công.
B7: Mở một tài khoản mới trên MT4/MT5 và thực hiện giao dịch trên tài khoản này.
Lưu ý:
Bất kể phương thức nào bạn chọn, bạn vẫn cần phải mở một ID MT4/MT5 giao dịch mới. Tất cả các giao dịch trước đó sẽ không nhận được hoa hồng nữa.
Hoa hồng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản giao dịch hàng ngày từ 11h đến 14h.
Tất cả các loại tài khoản đều được hưởng hoa hồng, bao gồm: standard plus, standard, zero, raw, pro, và cent.
>>> Tham gia Telegram: https://t.me/tradingreview_net

Tại sao bạn nên đăng ký hoàn phí giao dịch bằng mã của backcom99 của trading-review.net?

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc tại sao nên đăng ký tài khoản Exness dưới mã đối tác của trading-review.net thì đây là câu trả lời cho bạn. Thông thường khi bạn đăng ký tài khoản trên sàn Exness và tham gia giao dịch, phần hoa hồng (Commission) sẽ được sàn nhận. Nếu bạn đăng ký tài khoản dưới liên kết của một đối tác IB cụ thể, bạn có thể được hoàn tiền phí giao dịch Exness lên đến 95%. Tại sao lại như vậy?

Backcom – Hoàn phí giao dịch Exness (đối tác) là chương trình cho phép bạn đăng ký tài khoản dưới liên kết của một đối tác và đối tác này sẽ hoàn lại một phần tiền hoa hồng cho bạn. Và tất nhiên đây là chương trình đặc biệt của Exness chỉ dành cho đối tác, đối tác nào càng có nhiều khách hàng thì mức hoa hồng hoàn trả sẽ càng cao.

bonus 10$ cho ai giới thiệu khách hàng

Bạn cũng có thể sử dụng CCCD của người thân để tự tạo liên kết IB và nhận hoa hồng. Nhưng tỷ lệ hoa hồng mà bạn nhận sẽ thấp hơn nhiều so với việc đăng ký qua đối tác IB vì lúc này bạn chỉ có 1 khách hàng là bạn, trong khi đối tác IB như trading-review.net đã có nhiều khách hàng và đang ở mức độ hoa hồng cao nhất trong chương trình hoàn phí giao dịch Exness. Do đó, phần hoa hồng mà bạn nhận sẽ lớn gấp 1,5-2,5 lần so với khi tự làm IB của chính mình.

Mức hoàn phí giao dịch Exness cho từng loại tài khoản

Hiện nay, Backcom được xem là chương trình khuyến mãi hậu hĩnh nhất mà sàn Exness mang lại cho cả trader và những người môi giới IB của sàn. Các loại tài khoản Exness sẽ có mức hoa hồng riêng, cụ thể như sau:

 • Tài khoản Standard: hoàn trả khoản 8$ cho mỗi lot giao dịch.
 • Tài khoản Standard Plus: hoàn trả khoảng 15$ cho mỗi lot giao dịch.
 • Tài khoản Pro: hoàn trả khoảng 3.125$ cho mỗi lot giao dịch.
 • Tài khoản Zero và Raw: hoàn trả khoảng 3.25$ cho mỗi lot giao dịch.
   

bc của exness bao nhiêu

Tiền Backcom sẽ được hoàn khi nào?

Lưu ý rằng số tiền Backcom từ sàn Exness cho nhà đầu tư không được trả trực tiếp từ Exness mà sẽ được IB hoàn trả dựa trên số tiền hoa hồng mà họ thu được.

Tại Exness, các IB có thể lựa chọn hình thức nhận Backcom tự động hoặc thủ công. Nếu lựa chọn tự động, bạn sẽ nhận được tiền Backcom hàng ngày từ 11:30 đến 15:00 trực tiếp vào tài khoản giao dịch của mình. Còn nếu lựa chọn cài đặt thủ công, bạn có thể thỏa thuận với IB về các phương thức thanh toán và thời gian nhận tiền Backcom.

Những mánh khóe lừa đảo của các sàn Backcom không uy tín

Tại sao chúng tôi luôn nói bạn phải lựa chọn sàn Backcom uy tín? Đó là vì có rất nhiều sàn Backcom lừa đảo đã thực hiện các mánh khóe sau đây để trục lợi từ các trader non nớt:

 1. IB cắt giảm % backcom: Việc thiết lập chương trình Backcom được thực hiện trên tài khoản quản lý của nhà môi giới (IB), và chỉ IB mới có quyền can thiệp vào quá trình này. Có 1 số trường hợp chỉ sau 1-2 tuần, IB có thể quyết định tự giảm % cam kết hoàn trả tiền backcom lại cho bạn. Điều này đặc biệt gây khó khăn cho những trader thường xuyên thực hiện giao dịch Scalp.
 2. IB phát tín hiệu đánh cháy: Nhiều IB lừa đảo thường cung cấp tín hiệu giao dịch không đáng tin cậy, nhằm mục đích lôi kéo trader. Rất nhiều người mới mắc bẫy tham gia vào các nhóm Zalo, Telegram để nghe tín hiệu, nhưng thực tế là rủi ro cao và ít khi mang lại lợi nhuận.
 3. IB cam kết hoàn 95% backcom: Một số IB có thể cam kết hoàn trả 95% hoa hồng backcom cho bạn. Tuy nhiên, trong thực tế, điều này có thể chỉ là một chiêu trò để thu hút khách hàng mới. Lưu ý rằng IB cũng cần tiền để duy trì các hoạt động của họ, và việc hoàn trả 95% thường là không khả thi.

Như vậy, bạn đã hiểu về Backcom Exness là gì và đâu là sàn Backcom uy tín nhất hiện nay. Khi đăng ký tài khoản Exness dưới mã đối tác backcom99, bạn hoàn toàn có thể được hoàn phí giao dịch Exness lên đến 95%. 

Bài viết liên quan
khu-vuc-ca-nhan-exness

Cài đặt bảo mật khu vực cá nhân Exness của bạn ngay

ib-exness

Hướng dẫn cách làm IB sàn Exness

ho-tro-khach-hang-exness

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng Exness

exness-lua-dao-khong

Sàn Exness có lừa đảo không ? Vì sao Việt Nam chặn sàn exness


17 Bình Luận

Trinh Nguyễn

May 09 2024

Đã nhận được hoàn phí. Trước giờ không biết uổng quá .

reply

خرید بک لینک

Apr 24 2024

Awesome blog! Do you have any suggestions for aspiring writers? I'm hoping to start my own website soon but I'm a little lost on everything. Would you suggest starting with a free platform like Wordpress or go for a paid option? There are so many choices out there that I'm totally overwhelmed .. Any ideas? Thanks a lot!

reply

Việt

Jan 12 2024

Mình có lệnh rút tiền không về cần hỗ trợ

reply

ADMIN

Jan 12 2024

vào nhóm dưới rồi có người liên hệ bạn nha

BackCom

Dec 20 2023

Uy tín

reply

ADMIN

Nov 10 2023

Mọi người thắc mắc cứ vào nhóm telegram : https://t.me/backcom99 . Bên hỗ trợ sẽ tự nhắn tin cho mọi người nhé . Cám ơn mọi người

reply

Trader Gold

Nov 10 2023

Mình muốn được back com .Mình đã vào nhóm telegram

reply

ADMIN

Nov 10 2023

ok bạn .


Để lại bình luận

Spread tài khoản Exness

CẶP TIỀN

SPEARD

AUDUSDm

1.5

Xem ngay

EURUSDm

1

Xem ngay

GBPUSDm

1.5

Xem ngay

NZDUSDm

2

Xem ngay

USDCADm

2.2

Xem ngay

USDCHFm

1.5

Xem ngay

USDJPYm

1.1

Xem ngay

AUDNZDc

2.3

Xem ngay

EURUSDc

1

Xem ngay

GBPUSDc

1.5

Xem ngay

NZDUSDc

2

Xem ngay

USDCADc

2.2

Xem ngay

USDCHFc

1.5

Xem ngay

USDJPYc

1.1

Xem ngay

AUDUSD

0.2

Xem ngay

EURUSD

0

Xem ngay

GBPUSD

0.2

Xem ngay

NZDUSD

0.5

Xem ngay

USDCAD

0.5

Xem ngay

USDCHF

0.3

Xem ngay

USDJPY

0

Xem ngay

AUDUSD

0.9

Xem ngay

EURUSD

0.6

Xem ngay

GBPUSD

0.9

Xem ngay

NZDUSD

1.2

Xem ngay

USDCAD

1.3

Xem ngay

USDCHF

0.9

Xem ngay

USDJPY

0.7

Xem ngay

AUDUSD*

0

Xem ngay

EURUSD*

0

Xem ngay

GBPUSD*

0

Xem ngay

NZDUSD*

0

Xem ngay

USDCAD*

0.1

Xem ngay

USDCHF*

0.1

Xem ngay

USDJPY*

0

Xem ngay